Bản sao Sơn Tùng M-TP phiên bản nữ người Indonesia học tiếng Việt chỉ để nghe nhạc “Chủ tịch”

0
95

Mới nhìn sơ qua hình ảnh của Aisyah Neko chắc chắn mọi người sẽ nghĩ rằng đây là Sơn Tùng phiên bản nữ trùm khăn.

Sở hữu hàng loạt những kỷ lục trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước, Sơn Tùng M-TP là một trong những cái tên đình đám của làng V-POP hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam, Sơn Tùng còn có rất nhiều fan hâm mộ quốc tế nữa đấy.

Cô bạn Aisyah Neko (25 tuổi, người Indonesia) là một trong số đó. Nhưng không đơn thuần là fan, Neko còn nổi tiếng vì có gương mặt y chang “Chủ tịch”. Bên dưới ảnh Neko, xuất hiện rất nhiều comment tiếng Việt. Đa số họ gửi lời chào đến Neko và nhận xét “Giống Tùng quá”.


Cô bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các fan của Sơn Tùng về sự giống nhau đến “ngạc nhiên” này

Chuyện bắt đầu thế này. Một dịp nọ, người bạn của Aishyah Neko bỗng tag cô bạn vào hình Sơn Tùng trên Instagram nói đây ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam, giống hệt Neko này. Cả 2 đều rất ngạc nhiên vì phát hiện đó. Lập tức, Aisyah Neko tìm nghe thêm nhiều bài hát của nam ca sĩ gốc Thái Bình và trở thành fan luôn.


Cô nàng thậm chí cosplay hình ảnh của Sơn Tùng với cặp kính nobita đáng yêu.

So sánh Sơn Tùng và Neko người ta dễ dàng nhận thấy hai người đều sở hữu đôi mắt thu hút, gò má cao . Tất nhiên nhan sắc của Sơn Tùng chắc chắn là có phần nam tính hơn nhưng cũng không thể phủ nhận được gương mặt của “cô em gái” này cũng rất có sức hút phải không?

“Đây là em gái của Sơn Tùng đấy à?”, “Ủa sao tôi chỉ mới biết có một người em trai thôi mà”, “Thật không tin được, giống nhau y như đúc ấy”… là những bình luận của các Sky Việt Nam mà Aisyah Neko nhận được trong mỗi bức ảnh trên trang cá nhân của mình.


Đôi mắt, bờ môi lẫn khuôn mặt đều có nét tương đồng đến ngỡ ngàng.


Chia sẻ với chúng tôi, Neko cho biết mình hâm mộ Sơn Tùng từ năm 2018 vì “Tùng quá đẹp trai và bài hát của anh ấy thì rất đặc biệt”. “Mình nghĩ mình chỉ giống Sơn Tùng cỡ 30% thôi, giống nhất là đôi môi chứ không được 100% như mọi người nói đâu” – Neko vui vẻ chia sẻ. Mặc dù là cách xa nhau về địa lý nhưng cô bạn không coi điều đó là trở ngại. Neko đã rất cố gắng học tiếng Việt để hiểu và hát cover lại những bài hát của Sơn Tùng M-TP. “Tiếng Việt rất là khó luôn, nhưng vì các bạn Việt Nam rất dễ thương nên mình sẽ cố học thêm nhiều nữa” – cô bạn cho biết.

Mới đây, khi cộng đồng hâm mộ của Sơn Tùng “cày view” cho MV Có chắc yêu là đây bằng cách đưa ảnh mình vào poster của MV, thì cô bạn Neko cũng nhanh chóng bắt kịp trend này để thể hiện tình cảm với sếp.


Cô nàng nhìn giống hệt Sơn Tùng phiên bản nữ

Theo Báo dân sinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here