Cô gái An Giang đẹp ngọt ngào với tông màu tím tro

0
332

Trong bộ ảnh mới, Hoa khôi Nam Bộ- Nguyễn Hải Yến để thể hiện được vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ của tuổi 20.

Theo đuổi ngành Y đa khoa của trường ĐH Võ Trường Toàn, Cần Thơ, Hoa khôi Hải Yến là một trong những sinh viên giỏi của Khoa.

Sau khi đoạt giải Hoa khôi Nam Bộ, Hải Yến nhận được khá nhiều lời mời tham gia showbiz tại Tp.HCM cũng như dự thi một số cuộc thi sắc đẹp khác nhưng cô không nhận lời.

Cô muốn ở lại Cần Thơ để hoàn thành ước mơ trở thành bác sĩ thẩm mỹ. Với cô, màu sắc của showbiz chỉ là thời điểm, sẽ dễ dàng bị đào thải nếu không có tri thức.

Suy nghĩ và lựa chọn này của Hải Yến khiến bố mẹ cũng như người thân của cô tin tưởng.

Hiện tại, Hải Yến chỉ tham gia một số chương trình cộng đồng, cũng như làm đại diện hình ảnh cho 1 số thương hiệu phù hợp.

Cô cũng dành những khoản thu nhập đó để làm từ thiện tại chính quê hương mình, tới những vùng quê nghèo, hỗ trợ cho các em học sinh vùng sông nước gặp khó khăn.

Trong tương lai, Hải Yến hy vọng sẽ xin được học bổng để đi du học chuyên ngành mà cô theo đuổi. Hải Yến chia sẻ, thời điểm này cô không dám nhận lời yêu ai vì riêng việc học đã chiếm hết thời gian, nhất là với nghề Y, một nghề vô cùng vất vả và đòi hỏi sự chuyên tâm trong học tập.

Trong bộ ảnh mới, Hải Yến khoe vẻ đẹp ngọt ngào, tươi mới tuổi 20.

Nhật Linh / vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here