CSGT miền Tây đội nắng phát nước suối, khăn lạnh cho dân về quê ăn Tết

0
608

Hình ảnh Công an ở miền Tây đội nắng phát nước suối, khăn lạnh cho người dân chạy xe trên đường về quê ăn tết làm ấm lòng nhiều người.

Hôm nay, hàng nghìn người dân chạy xe về quê ăn Tết, qua TP Sa Đéc (Đồng Tháp) sung sướng khi thấy lực lượng CSGT lập “Trạm dừng chân nghĩa tình” để phát nước suối, khăn lạnh.

Đây là trạm dừng chân nghĩa tình được Công an TP Sa Đéc và người dân dựng lên để tiếp sức cho người dân trên đường về quê ăn Tết.


Công an TP Sa Đéc đội nắng phát nước suối, khăn lạnh cho dân về quê ăn Tết

Ban đầu người đi đường còn e ngại khi thấy CSGT, tuy nhiên khi được các chiến sĩ, cán bộ công an tận tay trao chai nước suối, cái khăn lạnh làm mọi người bất ngờ và sung sướng.

Anh Tiến Trình cho biết: “sáng nay khi vừa tôi vừa chạy xe vào cửa ngõ TP Sa Đéc thì gặp các chiến sĩ CSGT vẫy lại. Cứ nghĩ sẽ bị bắt phạt, không ngờ, chiến sĩ CSGT tặng nước suối, khăn lạnh cho khách lộ hành. Cảnh sát toàn là nam thanh, nữ tú, rất vui vẻ, lễ phép”.


Trên môi các chiến sĩ Công an luôn nở nụ cười khi phát khăn, nước suối cho người dân


Tận tay đưa nước suối, khăn lạnh làm người dân ấm lòng

“Đang chạy xe trên đường mà gặp CSGT, tôi rất sợ. Tuy nhiên, khi được các anh, chị chiến sĩ CSGT nở nụ cười, tận tay phát nước uống, khăn lạnh và nhắc chúng tôi lái xe an toàn, thật sự rất bất ngờ và sung sướng. Việc làm quá hay và có ý nghĩa, giúp người dân chúng tôi gần gũi hơn với CSGT”, anh Lập chạy xe từ Sài Gòn về Lai Vung (Đồng Tháp) ăn Tết với gia đình chia sẻ.

Ngoài việc tiếp sức người đi đường, lực lượng CSGT còn nhắc nhở mọi người lái xe an toàn và chấp hành tốt luật giao thông để kỳ nghỉ Tết vui tươi…

Ông Nguyễn Văn Thanh (ngụ TP Sa Đéc), người đứng ra kêu gọi mạnh thường quân tài trợ nước, khăn lạnh đợt này cho biết, hôm nay, Công an và người dân đã phát được hơn 3.000 chai nước suối, khăn lạnh.

“Chai nước suối, cái khăn lạnh không đáng giá bao nhiêu, ai cũng có thể mua được nhưng nó góp vơi đi chút mệt nhọc trên đường về quê ăn Tết của bà con mình”, ông Thanh nói.

H.Thanh

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/csgt-mien-tay-doi-nang-phat-nuoc-suoi-khan-lanh-cho-dan-ve-que-an-tet-610855.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here