Đồng Tháp: Bắn pháo hoa chào năm mới Canh Tý năm 2020 tại Sa Đéc

0
577

Sáng ngày 30/11/2019, tại Đài Truyền thanh thành phố diễn ra Chương trình phát thanh trực tiếp “Diễn đàn: Chính quyền Thành phố Sa Đéc đối thoại với nhân dân” kỳ thứ 68 với chủ đề “Công tác chỉnh trang đô thị, khai thác các dịch vụ, các hoạt động Lễ hội hoa xuân và đón chào năm mới 2020”.

Tham gia chương trình có ông Lăng Minh Nhựt – Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Nguyễn Thanh Liêm – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố; ông Nguyễn Đào Duy Tâm – Giám đốc Ban Quản lý công trình đô thị thành phố.

Qua 60 phút đối thoại, các diễn giả đã giải đáp 15 ý kiến liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động Lễ hội hoa xuân và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi, giải trí, du lịch, trong dịp Tế; công tác chỉnh trang đô thị, thực hiện các công trình tạo điểm nhấn thu hút du khách; việc khai thác du lịch Làng hoa dịp Tết; công tác quảng bá hình ảnh du lịch Sa Đéc, bố trí các bảng chỉ dẫn phục vụ du khách; kế hoạch trang trí, trồng cây xanh ở các tuyến đường và công viên thành phố; công tác vệ sinh môi trường tạo cảnh quan thông thoáng, xanh sạch đẹp cho thành phố trong dịp Tết.

Ảnh minh họa

Cũng tại Diễn đàn, các diễn giả cũng đã cung cấp thông tin và giải đáp những thắc mắc của thính giả về việc triển khai thực hiện các chợ đêm, chợ ẩm thực trên đường Nguyễn Huệ; các hoạt động tổ chức Chợ Tết và giới thiệu ẩm thực đặc sắc của Sa Đéc.

Được biết, Chương trình khai mạc Lễ hội Hoa Xuân năm 2020 vào lúc 19 giờ, ngày 14 tháng 01 năm 2020 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) tại Công viên Sa Đéc. Ngoài ra, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong đêm giao thừa, chính quyền thành phố Sa Đéc đã xây dựng Chương trình văn nghệ đặc biệt đón chào năm mới 2020 và đã có văn bản xin chủ trương của UBND Tỉnh để thành phố Sa Đéc được bắn pháo hoa nhân dịp Lễ hội đón chào năm mới Canh Tý năm 2020.

Ngoài những điểm tham quan du lịch đã có trong các dịp Lễ hội Hoa Xuân các năm trước, đặc biệt năm nay Ủy ban nhân dân thành phố đã vận động nhân dân xây dựng được thêm 02 điểm tham quan vui chơi, giải trí hấp dẫn là:Cánh đồng hoa hồng tại đường Cao Thắng, khóm Tân Hiệp, phường Tân Quy Đông và Sa Nhiên Garden (với Ngôi nhà hoa úp ngược và Thang vô cực) tại số 22 ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông.

Trúc Nguyên

Nguồn: http://sadec.dongthap.gov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here