Kay Trần sang nhà Sơn Tùng M-TP chơi được “Chủ tịch” tặng áo hiệu chục triệu, suýt thì nhận luôn đôi giày nửa tỷ đồng: Đúng gà đẻ trứng vàng có khác

0
117

Mặc dù hay được fan hâm mộ đùa vui gọi là “chủ tịch – nhân viên” nhưng ai cũng biết rằng, Sơn Tùng M-TP và Kay Trần vốn là đôi bạn thân 7 năm, luôn ủng hộ nhau trên con đường chinh phục sự nghiệp từ những ngày đầu tiên.

Cuối tháng 7/2020, cư dân mạng xứ Việt xôn xao trước thông tin “gà chiến” Kay Trần chính thức gia nhập công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP, trở thành nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của M-TP Talent. Mặc dù hay được fan hâm mộ đùa vui gọi là “chủ tịch – nhân viên” nhưng ai cũng biết rằng, Sơn Tùng M-TP và Kay Trần vốn là đôi bạn thân 7 năm, luôn ủng hộ nhau trên con đường chinh phục sự nghiệp từ những ngày đầu tiên.

Kay Trần cùng Sơn Tùng M-TP luôn khiến fan thích thú với mối quen biết bạn bè thân thiết 7 năm

Mới đây, động thái của Kay Trần khiến dân tình phấn khích khi nam ca sĩ khoe khoảnh khắc đến chơi nhà “sếp” Sơn Tùng M-TP và được tặng sương sương món quà đắt đỏ. Chuyện là khi Kay Trần đến thăm Sơn Tùng, nam ca sĩ của “Có chắc yêu là đây” đã ra dáng chủ tịch khi nói với Kay Trần thích thứ gì sẽ tặng thứ đó. Đáp trả lại tính hào phóng của chủ tịch, Kay Trần không ngần ngại chọn ngay chiếc áo xa xỉ của thương hiệu YSL với giá thị trường gần 15 triệu đồng.

Kay Trần đăng đàn khoe đến nhà “sếp” chơi được Sơn Tùng M-TP tặng cho áo hiệu chục triệu, suýt thì mang cả đôi Nike nửa tỷ về nhà

Không những thế, nam ca sĩ còn cho biết, suýt nữa thì đã “cỗm” luôn cả đôi giày Jordan Air 1 Nike X Dior đắt đỏ của Sơn Tùng M-TP. Được biết, đôi Nike X Dior này của “sếp” có giá thị trường lên đến gần 500 triệu VNĐ, một số size giày hiếm có hơn còn lên đến hàng chục tỷ. Nhưng cuối cùng Kay Trần lại “không thích lắm”, nếu không thì chủ tịch Sơn Tùng M-TP đã sẵn sàng “chơi lớn” tặng cho “gà cưng” mẫu item nửa tỷ này rồi!

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng sở hữu đôi Nike X Dior giá trị đắt đỏ lên đến nửa tỷ đồng

Đối với những fan đã theo dõi Sơn Tùng và Kay Trần từ lâu đều biết mối qυаɴ ʜệ bạn bè thân thiết của họ. Trước đó, Kay Trần từng không ít lần đăng đàn “cà khịa” chủ tịch của mình vì tài chơi trống “dở tệ”. Những câu nói chê bai, phàn nàn của Kay Trần không những không gây phản cảm mà còn khẳng định mối qυаɴ ʜệ tốt đẹp của 2 nam nghệ sĩ hàng đầu này.

Kay Trần “cà khịa” Sơn Tùng vì chơi trống quá tệ

Tình bạn 7 năm của cặp nghệ sĩ hàng đầu từ những ngày đầu tiên

Kay Trần tham gia nhóm “chỉ follow mình em” và đṓі ᴛượɴɡ mà nam ca sĩ theo dõi là “sếp” của mình

Kay Trần sinh năm 1994. Anh không chỉ bằng tuổi, thậm chí còn hoạt động cùng thời với Sơn Tùng M-TP. Không có nhiều dữ kiện để khẳng định tình bạn “keo sơn gắn bó” nhưng cả hai đều xuất thân underground, từng sinh hoạt âm nhạc chung và giữ tình bạn tốt.

Dù vậy, Sơn Tùng M-TP và Kay Trần là hai màu sắc âm nhạc riêng biệt và cũng lựa chọn hướng đi riêng trong phát triển sự nghiệp. Kay Trần được biết đến như ca sĩ, rapper. Anh cũng có khả năng sản xuất âm nhạc dù chưa nổi bật.

Dấu ấn đáng kể đầu tiên của Kay Trần ở thị trường là tham gia chương trình Ngôi sao Việt 2014. Ở thời điểm đó, đây là cuộc thi truyền hình thực tế đình đám, ngôi vị quán quân có cơ hội được sang Hàn Quốc đào tạo, tiền đề để phát triển sự nghiệp.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/kay-tran-sang-nha-son-tung-m-tp-choi-duoc-sep-tang-suong-suong-ao-hieu-chuc-trieu-suyt-thi-nhan-luon-doi-giay-nua-ty-dong-dung-la-ga-cung-co-khac-NRE6pgRaWQ.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here