Linh vật chuột vàng kỳ lạ ở Tiền Giang

0
530

Bức tượng chuột vàng chào xuân Canh Tý ở thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang được dân mạng chú ý với vẻ ngoài kỳ quặc, khác với phiên bản gốc.

Ngày 15/1, các diễn đàn mạng chuyền tay nhau bức ảnh chụp tượng chuột trang trí tại một đường hoa ở thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Tạo hình ngộ nghĩnh của chú chuột vàng nhận được nhiều ý kiến khen chê khác nhau.

“Năm con nào cũng làm hình tượng khác lạ”, “Bé chuột này hình như hơi suy dinh dưỡng”… là những bình luận được dân mạng để lại dưới bài đăng.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tranh thủ khoe tượng linh vật Canh Tý 2020 tại địa phương của mình. Đa số đều có tạo hình độc đáo nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Nhiều chú chuột có tạo kỳ quặc, thậm chí có phần đáng sợ. Ảnh: Phiếu bé ngoan.

Ngoài bình luận sôi nổi về những chú chuột năm nay, dân mạng cũng lục lại những ảnh chụp linh vật có tạo hình không kém phần hài hước của các năm trước. Đặc biệt, loạt ảnh chụp tượng heo chào xuân Kỷ Hợi tại các đường hoa, công viên trên cả nước được dân mạng chú ý nhất. Ảnh: Liêu Lãm.

Bộ ba heo “siêu anh hùng” tại đường hoa Nguyễn Văn Trị (thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) gây nhiều tranh cãi vì biểu cảm. Chú heo “đốm hồng” có tạo hình khác xa bản gốc tại đường hoa Nguyễn Huệ (TP.HCM) bị nhiều người nhận xét là thiếu tính thẩm mỹ. Ảnh: Check in Dongnai, Liêu Lãm.

Xuân Mậu Tuất 2018, đường hoa Hùng Vương tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cũng từng “gây sốt” khi trưng bày bộ ba “gia đình nhà chó” với biểu cảm sầu thảm của chú chó con. Hình ảnh của chú chó ở Mỹ Tho được nhiều diễn đàn chế ảnh meme, vẽ lại. Ảnh: Thăng Fly.

Tạo hình kỳ quặc của tượng rồng “pikachu” tại Hải Phòng cũng từng một thời gây xôn xao mạng xã hội và trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn in hình chú rồng này lên ốp điện thoại, áo thun, ly sứ… Đây cũng là một trong những linh vật có nhiều sản phẩm ăn theo nhất. Ảnh: Thăng Fly.

Hiểu My

Nguồn: https://news.zing.vn/linh-vat-chuot-vang-ky-la-o-tien-giang-post1036785.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here