Loạt ảnh thơ ấu cực đáng yêu của Sơn Tùng M-TP

0
878

Ngay từ bé, Sơn Tùng M-TP đã sở hữu một gương mặt đẹp, khi lớn lên nhan sắc của anh ngày càng “thăng hạng” khiến bao người hâm mộ phải “mê mệt”.


Sơn Tùng M-TP sở hữu vẻ ngoài đẹp trai cùng tài năng ca hát thiên bẩm.

Không chỉ thu hút bởi tài năng âm nhạc, Sơn Tùng M-TP còn sở hữu một vẻ ngoại đẹp trai. Đây cũng chính là lý do vì sao Sơn Tùng M-TP lại có lượng fan đông đảo như vậy đặc biệt là các fan nữ.

Theo thời gian, ngoại hình của nam ca sĩ gốc Thái Bình không có gì thay đổi quá nhiều bởi từ bé anh đã sở hữu một gương mặt đẹp, chuẩn ‘soái ca’.

Thậm chí nam ca sĩ còn biết cách làm mình trở nên ngày càng đẹp hơn bằng việc thường xuyên thay đổi phong cách thời trang, “F5” bản thân liên tục. Chính vì vậy mà anh chưa bao giờ khiến người hâm mộ cảm thấy nhàm chán vì một màu, thiếu sự thay đổi.

Từ bé, giọng ca “Hãy trao cho anh” đã sở hữu một vẻ đẹp thu hút phát nữ với đôi mắt biết cười, chiếc mũi cao cùng khuôn mặt hết sức bụ bẫm, nhìn là phải ‘yêu’ ngay.

Diện mạo của Sơn Tùng cũng không thay đổi quá nhiều. Chỉ có điều càng lớn anh lại càng gầy và đen hơn đồng thời mái tóc cũng được thay đổi dần dần theo thời gian.


Còn ai nhận ra đây là Sơn Tùng M-TP ngày bé. Ngay từ khi còn bé, anh đã nhận được sự yêu quý của mọi người bởi đôi mắt biết cười và sống mũi cao.


Sơn Tùng là con cả trong một gia đình có 2 anh em trai ở Thái Bình.


Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã bộc lộ tài năng ca hát.


Anh thường xuyên tham gia các hoạt động của trường, của lớp.


Sơn Tùng có ảnh kỷ niệm cùng các bạn thuở còn đi học.


Sơn Tùng bắt trend Hàn Quốc với mái tóc chéo, phong cách ăn mặc ‘lãng tử’. Tại thời điểm này, nam ca sĩ bắt đầu bén duyên với sự nghiệp âm nhạc.


Năm 2016, sự nghiệp của nam ca sĩ đi lên như ‘diều gặp gió’ với một loạt các bài hit như Lạc trôi, Chúng ta không thuộc về nhau,.. Cũng kể từ đó anh không ngừng làm cho bản thân trở nên ‘chất’ hơn bằng việc thay đổi một loạt màu tóc khác nhau.


Luôn luôn F5 bản thân từ âm nhạc đến tạo hình phong cách, người hâm mộ chưa bao giờ bắt gặp hình ảnh ‘cũ’ của Sơn Tùng trong một khoảng thời gian quá lâu.


Mới đây, giọng ca gốc Thái Bình cho ra sản phẩm “Hãy trao cho anh” và nhận được sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ.


Nhan sắc của giọng ca “Em của ngày hôm qua” càng ngày càng khiến khán giả phải “điên đảo”.
Thủy Tiên (T/h)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here