Lý Hải chở vợ con bằng xe lôi khi về An Giang quay phim

0
625

Đạo diễn Lý Hải sắm vai nông dân đưa gia đình đi dạo bằng phương tiện xe lôi rất phổ biến ở miền Tây.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà cùng 4 nhóc tỳ mặc trang phục bà ba về Cần Thơ, An Giang làm phim ‘Lật mặt: 48h’ kết hợp chụp ảnh Tết.

.
Ca sĩ kiêm đạo diễn hóa anh nông dân với khăn rằn buộc đầu tự lái xe lôi đưa bà xã và các con đi chơi xuân.


Lý Hải chia sẻ anh xuất thân từ miền Tây Nam Bộ nên không lạ lẫm gì với các phương tiện giao thông thô sơ và phong cảnh mộc mạc, bình dị vùng sông nước.


Hiện tại Lý Hải có biệt thự rộng, xe hơi xịn và cuộc sống sung túc ở Sài Gòn nhưng anh vẫn thích về miền quê chụp ảnh phong cách xưa và dạy các con trân trọng thiên nhiên, giữ gìn truyền thống văn hóa của dân tộc.


Các diễn viên trong đoàn phim ‘Lật mặt: 48h’ như Võ Thành Tâm, Tiết Cương, Mạc Văn Khoa, Tuấn Voi, Lê Hạ Anh… cũng mặc đồ bà ba tạo dáng trên đường quê cùng gia đình Lý Hải.


Gia đình hạnh phúc của Lý Hải – Minh Hà được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Trong các bộ phim Lý Hải thực hiện anh luôn lồng ghép thông điệp về tình cảm gia đình bên cạnh các yếu tố hài hước và những pha hành động gay cấn.


Lý Hải đầu tư nhiều tâm huyết cho dự án điện ảnh thứ năm thuộc series ‘Lật mặt’. Bà xã anh hết lòng ủng hộ chồng. Họ hy vọng ‘Lật mặt: 48h’ với dàn diễn viên chất lượng sẽ mang lại món ăn tinh thần thú vị cho khán giả trong năm 2020.


Diễn viên Ốc Thanh Vân điệu đà làm duyên khi hóa gái quê.


Bé Bảo Thy đóng một vai trong phim mới của Lý Hải.


Cây hài Mạc Văn Khoa tình tứ bên hot girl Lê Hạ Anh. Phim ‘Lật mặt: 48h’ dự kiến ra rạp vào dịp lễ 30/4.

Hương Giang

Nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ly-hai-cho-vo-con-bang-xe-loi-4044553.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here