Mẹ ruột Sơn Tùng M-TP gây sốt với nhan sắc ‘lão hóa ngược’

0
316

Trong hình ảnh mới nhất, dễ dàng nhận ra nhan sắc ngày càng trẻ trung, tràn đầy sức sống của mẹ Sơn Tùng.

Ngày sinh nhật mẹ, em trai Sơn Tùng MTP – Nguyễn Việt Hoàng post nhẹ một chiếc ảnh của đấng sinh thành lên trang cá nhân. Trong ảnh, mẹ Sơn Tùng M-TP mặc váy có thiết kế điệu đà, trên tay cầm bánh sinh nhật và xa xa là bó hoa có dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật vợ yêu”. Các con ngày càng trưởng thành, thành công, mẹ Sơn Tùng cũng có nhiều thời gian hơn cho việc chăm chút bản thân. Ở ảnh chụp mới nhất, nhiều người bất ngờ trước nhan sắc trẻ trung của mẹ giọng ca “Có chắc yêu là đây”.

Dân mạng bất ngờ trước nhan sắc trẻ trung của mẹ Sơn Tùng.

So với loạt ảnh trước đây, có thể dễ dàng nhận ra mẹ Sơn Tùng ngày càng trẻ trung.

Bố mẹ Sơn Tùng tên là Nguyễn Đức Thiện – Phạm Thị Thanh Bình. Cả hai từng làm nhiều nghề trước khi kinh doanh quần áo tại nhà. Phụ huynh của Sơn Tùng đều có đam mê nghệ thuật. Bố của Sơn Tùng M-TP có thể chơi thành thạo 7 loại nhạc cụ còn mẹ của nam ca sĩ từng công tác tại đoàn chèo Thái Bình, có thể chơi guitar.

Gia đình luôn là nơi bình yên Sơn Tùng tìm về khi gặp áp lực, khó khăn.

Sơn Tùng được bố mẹ ủng hộ hoạt động nghệ thuật. Với nam ca sĩ khoảnh khắc bình yên nhất là được về nhà, ăn những bữa cơm gia đình do mẹ nấu: “Đó là những khoảnh khắc tôi được là chính mình, không phải gồng mình lên trước những người lạ, phải thể hiện thế này, thế kia. Tôi có thể mặc quần đùi, áo ba lỗ ngồi bên gia đình ăn uống. Đôi khi không phải vì món ăn đó ngon mà là ở cách ăn… Tôi thích bố mẹ coi mình như đứa trẻ. Đến bây giờ, khi tôi về quê ăn Tết, bố mẹ vẫn chăm sóc như thời tôi là con nít, là Nguyễn Thanh Tùng ngày xưa. Tôi thấy những điều đó rất đáng yêu và muốn được như thế mãi mãi về sau”, nam ca sĩ từng thổ lộ.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here