Mưa giông khiến nhà bay, phượng vĩ bật gốc ngã lên ô tô Camry ở miền Tây

0
302

Mưa to, gió lớn làm nhiều cây xanh trong nội ô Cần Thơ bật gốc, trong đó có một cây phượng vĩ ngã lên chiếc ô tô Camry.

Khoảng 15 giờ ngày 10-6, một cơn mưa to kèm gió lớn làm nhiều cây xanh trên nhiều tuyến đường trong nội ô quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) như: Trần Hưng Đạo, Hòa Bình… đổ, ngã.


Cây phượng vĩ bật gốc lên chiếc Camry trên đường Hòa Bình

Trong đó, có một cây phượng vĩ cao hơn 10 m trên đại lộ Hòa Bình đã bị bật gốc trúng một ô tô Camry đậu dưới lòng đường. Khi đó, người lái chiếc xe này đã vào bên trong ngân hàng ngay đó để giao dịch. Rất may không có người đi đường nào bị cây phượng trúng.

Nhiều cây xanh trên một số tuyến đường khác cũng bị ngã, gãy nhánh

Cùng ngày, mưa lớn kèm giông lốc đã cuốn bay 5 căn nhà tiền chế (dùng để kinh doanh quán nước, bán tranh, tượng) của gia đinh ông Nguyễn Đông Oai (ngụ khóm Bờ Tây, phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Đây là dãy nhà tiền chế xây dựng trái phép, phía UBND phường Nhà Mát đang chuẩn bị thành lập đoàn đến cưỡng chế buộc hộ ông Oai tháo dỡ, trả lại mặt bằng cho địa phương thì xảy ra giông lốc.


Giông lốc đã cuốn 5 căn nhà tiền chế của ông Oai bay xa hơn 10m

Trước đó, trận giông lốc vào chiều 7-6 đã khiến hơn 50 căn nhà tại thị trấn Phong Điền và một số xã lân cận thuộc huyện Phong Điền, TP Cần Thơ bị tốc mái, xiêu vẹo; hàng loạt cây xanh bị bật gốc, hai trụ điện bị gãy gây mất điện nhiều giờ tại một số khu vực.

Lê Khánh – M.Trần – Phúc Nguyên

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/mua-giong-khien-nha-bay-phuong-vi-bat-goc-de-o-to-camry-o-mien-tay-20200610165542677.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here