Ngắm nhìn Exciter 150 độ cực chất của dân chơi Đồng Tháp

0
161

Chiếc Yamaha Exciter 150 được chàng trai Đồng Tháp dọn lại theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tiềm ẩn rất nhiều hiệu năng sử dụng.

Ngắm nhìn Exciter 150 độ chịu chi của dân chơi xe Đồng Tháp

Điểm nhấn đầu tiên là bộ cùm phanh Brembo phiên bản RCS 19 được ưa chuộng trên thị trường độ xe bởi giá thành rất mềm và hiệu năng cực tốt, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đen đi kèm cùng hai dây ga trắng made in Thái Lan cho phép rút ngắn hành trình đề ba của xe.

Tay côn trang bị TWM phiên bản mới nhất hiện nay, được ráp vào chiếc Yamaha Exciter 150 một cách vừa vặn. Phía đầu tay thắng chủ xe phủ lớp cao su để chống trầy.

Phần chóa đèn 2 tầng cho ánh sáng mạnh mẽ hơn và giúp chiếc xe trong ngầu hơn.

Dàn chân trước trang bị phuộc LCM khá giống với sản phẩm của Honda Winner 150 nhưng phần chảng ba đã được chế sẵn cho Ex150, phần dè Winner được ốp Carbon tổ ong đầy lạ mắt. Heo dầu Brembo trước kết hợp cùng đĩa thắng Racingboy và dây dầu Hel bấm đầu đem lại vẻ thẩm mỹ và lực phanh mạnh mẽ.

Hai bên lốc nồi được thay thế bằng sản phẩm của FZ150i với tông màu vàng đồng tạo sự khác biệt và vừa vặn đáng ngạc nhiên.

Giảm xóc sau của thương hiệu Racingboy bình dầu rời phiên bản màu lò xo tím đi kèm 2 chế độ tăng chỉnh lực đàn hồi và tốc độ hồi trả của phuộc để phù hợp cho từng cân nặng và sở thích người dùng.

Để sử dụng mâm Racingboy 8, chủ xe đã phải chế cháo rất nhiều từ thớt lòng bắt đĩa thắng ống chỉ cục canh…


Một góc ảnh tổng thể của xe

Nguồn: https://www.techz.vn/178-1219-5-ngam-nhin-exciter-150-do-cuc-chat-cua-dan-choi-dong-thap-ylt503166.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here