Ngồi chơi ở quán internet 4 ngày, khi Công an đến Triệu Quân Sự đưa tay ra: ‘Các anh bắt em đi’

0
78

Theo nhân viên của quán internet, khi công an ập vào yêu cầu Triệu Quân Sự đưa giấy tờ ra kiểm tra thì Sự nói quanh co, sau đó đưa tay ra rồi nói: “Các anh bắt em đi”.


Phạm nhân trốn trại Triệu Quân Sự tại cơ quan công an.ẢNH: NAM THỊNH

Tối 18.6, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã bắt giữ được phạm nhân Triệu Quân Sự (29 tuổi, dân tộc Nùng; trú xã Phú Cường, H.Đại Từ, Thái Nguyên), phạm nhân trốn khỏi Trại giam T10 đóng trên H.Bình Sơn, Quảng Ngãi) khi Triệu Quân Sự đang ngồi chơi game tại một quán internet ở con hẻm 155/111 (P.An Mỹ, TP.Tam Kỳ).

Phạm nhân trốn trại Triệu Quân Sự sau khi bị bắt đưa về cơ quan Công an Quảng Nam. ẢNH: NAM THỊNH

Trước khi bị bắt giam và thụ án chung thân tại Trại giam T10, phạm nhân Triệu Quân Sự là bộ đội, cấp bậc binh nhì, thuộc Đại đội 1, Tiểu đoàn 18, Sư đoàn 3, Quân khu 1. Phạm nhân Sự rất mê chơi điện tử.

Ngồi chơi game suốt 4 ngày ?

Khoảng 20 giờ ngày 18.6, nhận được tin báo của trinh sát, Công an TP.Tam Kỳ phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam đã ập vào quán internet bắt giữ Triệu Quân Sự. Khi bị bắt Sự rất bất ngờ và không hề có phản ứng gì.

Theo thiếu tướng Dũng, hiện Công an TP.Tam Kỳ đang củng cố hồ sơ vụ việc để chuyển cho Bộ Quốc phòng điều tra, xử lý.

Anh M.B.C, nhân viên quán internet nơi Triệu Quân Sự bị bắt khi đang ngồi chơi game cho biết, khoảng 20 giờ, nhiều cán bộ công an ập vào quán để bắt giữ Triệu Quân Sự. Lúc này, tại quán rất đông người đang ngồi chơi internet.


Quán internet ở con hẻm 155/111 (P.An Mỹ, TP.Tam Kỳ) nơi Sự ngồi chơi game 4 ngày liền.. ẢNH: NAM THỊNH

Khi đó, khi Sự ngồi chơi game tại máy tính số 55 của quán, phát hiện công an đi vào, Sự đứng dậy nhưng rồi ngồi xuống. Lúc này, các cán bộ công an đến hỏi Sự tên gì và đề nghị kiểm tra CMND.

Sự khai mình tên Đức Minh và nói không có giấy CMND. Sau một hồi nói quanh co, Sự đưa 2 tay ra và bảo ‘các anh bắt em đi’. Công an yêu cầu tất cả người chơi game ra ngoài, đồng thời bảo Sự ngồi yên tại chỗ…

Theo anh C., Triệu Quân Sự có mặt tại quán vào ngày 14.6, và lập tài khoản có tên DUCMINH để chơi điện tử. “Hằng ngày, thay vì đi ra ngoài ăn thì Sự gọi đồ ăn, nước uống ngay tại quán. Ăn uống xong Sự ở lại quán chơi game xuyên đêm, ngủ lại tại quán suốt 4 ngày liền. Ngoài ra, Sự liên tục đổi máy tính để chơi chứ không ngồi cố định ở một chỗ”, anh C., nói.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/cong-an-ap-vao-quan-interne-trieu-quan-su-dua-tay-ra-cac-anh-bat-em-di-1239752.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here