Nhan sắc cực phẩm của hot girl Karatedo Đồng Tháp tại SEA Games 30

0
1076

Tham dự SEA Games 30 tại Philippines, hot girl Karatedo Việt Nam Trang Cẩm Lành đặt mục tiêu giành HCV.


Trang Cẩm Lành (SN 1996) là cô gái không còn xa lạ trong làng Karatedo Việt Nam. Cô nàng cũng có mặt trong danh sách đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines.


Từng đạt được HCB nội dung kumite hạng 55 kg tại SEA Games 29, Cẩm Lành quyết tâm giành được giải và mong muốn đổi màu huy chương tại SEA Games năm nay.


Cẩm Lành là một trong những bóng hồng được chú ý nhất của đoàn thể thao Việt Nam khi sang Philippines dự SEA Games 2019. Không chỉ giỏi nghề, cô nàng còn cực kỳ xinh đẹp và hiền lành y như cái tên.


Cẩm Lành sinh ra trong một gia đình có truyền thống thể thao nên cô nàng đã mơ ước được trở thành vận động viên chuyên nghiệp từ nhỏ. Cha cô là ông Trần Văn Ôn, từng là tuyển thủ bóng đá Đồng Tháp.


Năm 2009, cô gái nhỏ quê Đồng Tháp được các thầy ở trung tâm huấn luyện Karatedo tuyển thẳng mà không cần qua bất kỳ bài thi tố chất nào bởi cô nhanh nhẹn, cao ráo và dáng người thon gọn.


“Karatedo giúp em học được sự kiên nhẫn và nỗ lực vượt khó khăn. Phải trải nghiệm thì mới biết quý thứ mình đã có. Chỉ như vậy thì em mới trưởng thành. Hơn hết, thành công chính từ sự đam mê của mình là điều mà em hạnh phúc nhất” – Cẩm Lành ch.ia sẻ.


Dù rất nhớ nhà nhưng Cẩm Lành cố gắng vượt qua, cố gắng luyện tập trên tuyển quốc gia để có tương lai tốt đẹp còn giúp đỡ cha mẹ bớt khổ.


Với vẻ ngoài xinh xắn, mỏng manh, nếu không biết thì chẳng ai nghĩ Cẩm Lành là một vận động viên Karatedo chuyên nghiệp, là niềm hy vọng của thể thao nước nhà.


Trên mạng xã hội, Trang Cẩm Lành cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh dịu dàng, nữ tính nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Kienthuc.net.vn

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/soi-nhan-sac-cuc-pham-hot-girl-karatedo-viet-nam-tai-sea-games-30-1311901.html#p-10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here