Nữ sinh 2K2 ở Đồng Tháp khiến dân mạng “dậy sóng” khi thả dáng bên bờ biển khoe body “hút mắt”

0
197

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước nữ sinh 2K2 đến từ Đồng Tháp khoảnh khắc chụp bên bờ biển, khoe body chuẩn Sline “thu hút mọi ánh nhìn”.

Nguyễn Thị Hồng Điều sinh năm 2002, quê ở Đồng Tháp (hiện đang là sinh viên năm nhất ngành trường ĐH Văn Lang) đang được cộng đồng mạng quân tâm với khoảnh khắc cô nàng chụp bên bờ biển.

Không chỉ xinh đẹp như hoa, nữ sinh 2K2 còn khiến dân mạng “điêu đứng” khi sở hữu body chuẩn Sline “thu hút mọi ánh nhìn”.

Bất ngờ được nhiều người biết đến, nữ sinh quê Đồng Tháp vô cùng bất ngờ nhưng rồi cô cũng nhanh chóng thích nghi và cảm thấy vui vẻ hơn.

Theo chia sẻ, trong suốt thời gian đi học, Hồng Điều tự hào nhất chính là luôn nỗ lực để đạt được kết quả tốt. 12 năm học, Hồng Điều đều giành được danh hiệu học sinh khá, giỏi. Hồng Điều cũng xuất sắc giành được học bổng đầu vào của ĐH Văn Lang.

Về quan điểm sống, 10X cho biết luôn ắng để bản thân tốt hơn mỗi ngày. Trong cuộc sống, cô gái này ưu tiên nhất là việc học và gia đình.

Mới đây, Phùng Hà Thương (sinh năm 2001, Nghệ An) hiện là sinh viên năm 2, trường ĐH Kinh tế quốc dân cũng đang được dân mạng chú ý khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dung dị, đầy cuốn hút.

Bên cạnh đó, nữ sinh gốc Nghệ An còn ưa nhìn với phong cách thời trang đa dạng, phong phú và có sự biến tấu thông minh, phù hợp.

Chia sẻ về quan điểm sống, nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết, cô luôn tin tưởng vào bản thân mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Với nữ sinh này, những thời điểm gặp khó khăn trong cuộc sống, niềm tin vào bản thân chính là động lực và nguồn năng lượng tích cực để vượt qua thử thách.

Trong tương lai, Hà Thương muốn muốn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó, cô cũng coi trọng việc trau dồi cho mình các kỹ năng cơ bản để phát triển bản thân, học hỏi kinh nghiệm cho công việc sau này.

Thủy Tiên (T/h)

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/nu-sinh-2k2-khien-dan-mang-day-song-khi-tha-dang-ben-bo-bien-khoe-body-hut-mat-a356936.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here