Sau Sơn Tùng M-TP, tiếp tục có một hiện tượng mạng Việt Nam “hợp tác” với huyền thoại Snoop Dogg?

0
91

Hiện tượng mạng này thậm chí còn hơn Sơn Tùng M-TP ở chỗ: được “kết hợp” với Snoop Dogg hoàn toàn miễn phí cơ!

Hẳn chúng ta vẫn chưa quên anh chàng chăn bò Soytiet – hiện tượng mạng người Việt Nam gần đây đã “gây bão” tại Hollywood với bài ca số đếm. Thật vậy, không chỉ được Snoop Dogg, Miley Cyrus và Chris Brown trực tiếp bày tỏ niềm yêu thích mà còn được đích thân Wiz Khalifa kết hợp trong một track mới của anh.

Trong số loạt sao Hollywood đang “phát cuồng” Soytiet, Snoop Dogg mới đây đã thể hiện mình chắc chắn là “người hâm mộ” lớn nhất khi anh chia sẻ rất nhiều bài đăng về hiện tượng mạng người Việt Nam này. Snoop Dogg thậm chí còn cover bài ca số đếm của Soytiet và đăng tải trực tiếp lên trên Instagram. Cụ thể như nào? Thời tới với Soytiet cản không kịp là có thật?


Bài đăng của Snoop Dogg trên Instagram

Cụ thể, Snoop Dogg đã dùng FaceApp để “hoán đổi khuôn mặt” của anh với Soytiet trong một clip gần đây của hiện tượng mạng Việt Nam. Dân mạng đã nói vui rằng, sau Sơn Tùng M-TP thì Soytiet chính là người Việt Nam thứ 2 “kết hợp” với rapper lão làng Snoop Dogg, dù 2 cách “hợp tác” khác nhau hoàn toàn.

Thậm chí, netizen còn trêu rằng cách hợp tác của Soytiet còn có phần “bảnh” hơn do Snoop Dogg làm hoàn toàn miễn phí trong khi Sơn Tùng M-TP, dù chưa bao giờ tiết lộ, chắc chắn phải bỏ một khoản cát-xê không nhỏ để mời được nam rapper góp giọng trong ca khúc Hãy Trao Cho Anh.

Đoạn clip trên hiện đã thu hút được trên 2 triệu lượt xem chỉ sau ít ngày đăng tải, chứng tỏ “sức hút” ấn tượng của Soytiet. Snoop Dogg thậm chí còn thân thiết tag Soytiet vào bài đăng cứ như 2 người là bạn thân lắm.

Đoạn clip gốc được Soytiet đăng tải cách đây vài ngày cho thấy anh chàng người Bình Định này đã đếm từ số 90 cho đến 100 – xem như là một “cột mốc” trong sự nghiệp đếm số bằng tiếng Anh của mình. Vẫn là giọng tiếng Anh khá ngọng nghịu cùng một âm sắc khá… chua, Soytiet tiếp tục khiến khán giả “phát cuồng” chỉ bằng việc đếm số bằng tiếng Anh.

Sắp tới, bạn có thấy một rapper đình đám quốc tế nào chia sẻ về Soytiet thì cũng đừng quá bất ngờ nữa nhé!


Bài đăng gốc của Soytiet trên Instagram cá nhân

Ảnh và Clip: Instagram

Nguồn: https://kenh14.vn/sau-son-tung-m-tp-tiep-tuc-co-mot-hien-tuong-mang-viet-nam-hop-tac-voi-huyen-thoai-snoop-dogg-20201011141305249.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here