Sơn Tùng M-TP đăng story hé lộ đoạn nhạc tiếng Anh, giọng chính chủ nghi sắp comeback?

0
278

Đoạn clip được Sơn Tùng M-TP hé lộ đang khiến các fan hoang mang và đặt nghi vấn đây chính là giọng hát của nam ca sĩ. Nếu là thật thì Sơn Tùng sắp tung ra 1 ca khúc tiếng Anh ư?

Những ngày gần đây, Sơn Tùng M-TP liên tục “thả thính” trên story Instagram những hình ảnh báo hiệu cho màn comeback. Khi các fan còn đang sốt ruột và hoang mang về “tín hiệu” từ thần tượng thì cách đây không lâu, nam ca sĩ bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn khi đang “phiêu” trên một giai điệu với lyrics bằng tiếng Anh.

Thoạt đầu, khi mới nghe qua, các fan tưởng chừng như Sơn Tùng M-TP đang lắng nghe một ca khúc từ nước ngoài. Nhưng càng nghe, cộng đồng Sky lại phát hiện ra điều “sai sai”. Theo đó, một số ý kiến khẳng định, giọng hát vang lên trong giai điệu nhạc nền mà anh chàng đang bật không ai khác chính là Sơn Tùng M-TP. Không chỉ vậy, động thái “tag” producer Onionn của Sơn Tùng M-TP càng khiến các fan đặt nghi vấn đây chính là phân đoạn rap bằng tiếng Anh trong sản phẩm sắp ra mắt.


Sơn Tùng M-TP hé lộ giai điệu bằng tiếng Anh và còn tag hẳn producer Onionn


Những hình ảnh “thả thính” của Sơn Tùng M-TP trước đó


Liên tục là khoảnh khắc làm nhạc được nam ca sĩ chia sẻ

Trên group cộng đồng Sky – FC của Sơn Tùng M-TP, một bài đăng của fan không chỉ cho rằng đây là ca khúc comeback mà còn có nghi vấn khác. Theo đó, bài đăng này đưa ra một số nghi vấn như đây là một đoạn rap nước ngoài được Sơn Tùng M-TP cover hoặc cũng có thể là một đoạn rap được nam ca sĩ kết hợp trong sản phẩm debut của “gà cưng” Kay Trần. Không chỉ vậy, ý kiến cho rằng đây là ca khúc gốc của nước ngoài đều được đa số phản bác và khẳng định chính là giọng hát của Sơn Tùng M-TP càng làm nhiều người thêm phần hoang mang.


Các giả thuyết về giọng hát được cho là của Sơn Tùng M-TP trong đoạn clip

Một số bình luận trên mạng xã hội:

– 100% giọng đó là giọng anh nhà.

– Ôi bài mới thì cháy quá nhờ

– Có tag cả Onionn nữa kìa. Bài mới chắc chắn luôn.

– Giọng này của Tùng mà nhỉ. Nghe con beat chất quá.

– Càng nghe càng thấy giống giọng Sơn Tùng M-TP.

– Nghe kỹ đi một chút nào, thấy cứ sai sai, không giống lắm.

– Tôi thì chỉ hy vọng đây không phải thả thính cho bài quảng cáo.

Nguồn: https://kenh14.vn/son-tung-m-tp-dang-story-qua-dang-ngo-he-lo-mot-doan-nhac-tieng-anh-fan-nghe-kieu-gi-cung-ra-giong-hat-chinh-chu-20201119172104966.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here