Tiền Giang: Không khí giáng sinh đang đến gần

0
618

Còn 2 tuần nữa Giáng sinh sẽ về. Những ngày này, chạy xe một vòng TP. Mỹ Tho sẽ dễ dàng nhận thấy không khí Noel đang đến rất gần. Các cửa hàng, nhà sách bày bán rất nhiều mặt hàng Giáng sinh như cây thông, ông già Noel, người tuyết, quả châu, ngôi sao, vòng nguyệt quế, tuần lộc, dây kim tuyến, quần áo ông già Noel…

Các cửa hàng bày bán mặt hàng trang trí Giáng sinh, khách hàng chuộng nhất là cây thông Noel

Theo ghi nhận, hiện nay cây thông Noel có giá từ 250 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng/cây (tùy theo kích thước, chất liệu và các phụ kiện kèm theo); ông già Noel mini có giá từ 120.000 – 205.000 đồng; quả châu 60.000 đồng/bộ (6 quả); kèn 80.000 đồng/bộ; nơ trang trí giá 20.000 đồng/bộ; quần áo, nón, băng đô cài tóc Noel dành cho trẻ em và người lớn có giá dao động từ 40.000 – 300.000 đồng/bộ (tùy theo kích cỡ và chất liệu vải)…

Xuống phố trong những ngày này, các quán cà phê cũng “đua” nhau trang trí theo nhiều phong cách khác nhau, mong muốn mang đến cho khách không gian ấm cúng bên bạn bè người thân vào những ngày Giáng sinh.

Quán cà phê New City trang trí Giáng sinh rất đẹp mắt.

Quán cà phê New City (đường Ấp Bắc, phường 5, TP. Mỹ Tho) với không gian được thiết kế theo kiểu sân vườn, có diện tích rộng, dịp Giáng sinh quán trang trí khá đẹp mắt với hình ảnh cây thông được trang trí rất nhiều chi tiết, ông già Noel cỡ lớn, ông già tuyết, nhiều hộp quà.

Ngoài ra, từ cửa ra vào, cửa sổ đến cầu thang, nhánh cây… đều được chủ quán trang trí tỉ mỉ, độc đáo và đẹp mắt. Khung cảnh Giáng sinh tại quán lại càng lung linh sắc màu hơn khi đêm về. Chị Đặng Thị Thu Nhàn (xã Trung An, TP. Mỹ Tho) cho biết, chị rất thích kiểu trang trí Giáng sinh của quán cà phê New City, bởi cách trang trí đa dạng này chụp ảnh rất đẹp.

Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, gia đình đang tất bật chuẩn bị cho mùa Giáng sinh, với mong muốn có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

LÝ OANH

Nguồn: http://baoapbac.vn/xa-hoi/201912/khong-khi-giang-sinh-dang-den-gan-886280/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here