Tiền Giang: Nhiều tài xế bị xử phạt vì đậu xe trước bệnh viện

0
593

Sau khi Báo Ấp Bắc phản ánh tình trạng giao thông trước khu vực cổng Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang trên đường Hùng Vương. Công an TP. Mỹ Tho đã tiến hành kiểm tra, xử phạt nhiều tài xế điều khiển ô tô đậu đỗ không đúng quy định, gây cản trở giao thông.

Như đã thông tin, sau khi đơn vị thi công rào chắn một phần đường Hùng Vương để thi công dải phân cách và lát đá vỉa hè thì xuất hiện tình trạng ô tô đậu đỗ sai quy định gây cản trở giao thông, nhất là xe cấp cứu ra vào bệnh viện.

Sau khi báo phản ánh, Công an TP. Mỹ Tho đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông và Cảnh sát trật tự thường xuyên kiểm tra, xử phạt tài xế đỗ xe vi phạm ở khu vực trước Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang.

Hiện tại, tình trạng này giảm hẳn sau khi nhiều tài xế bị xử phạt.

Người dân cũng mong ngành chức năng cấm ô tô (trừ xe ưu tiên và xe buýt) đỗ trên đường Hùng Vương đoạn trước bệnh viện này, vì hiện tại vỉa hè và một phần lòng đường đã bị rào chắn để thi công dải phân cách nên đường rất hẹp, trong khi phương tiện lưu thông qua khu vực này rất đông.

Ô tô cản trở việc ra vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang

Do thi công dải phân cách trên đường Hùng Vương (phường 1, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), giao thông trước khu vực cổng Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang rất lộn xộn.

Ô tô, nhất là xe taxi đậu đỗ sai quy định gây khó khăn cho xe cấp cứu ra vào bệnh viện. Ảnh chụp chiều 14-11.

Nhiều tài xế xe cấp cứu và nhân viên Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang phản ánh tình trạng ô tô, nhất là xe taxi thường xuyên đậu, đỗ sai quy định gây khó khăn cho xe cấp cứu vận chuyển bệnh nhân ra vào bệnh viện.

Cụ thể, sau khi đường Hùng Vương được rào tôn để thi công, cơ quan chức năng để trống đoạn phân cách để xe ra vào bệnh viện, nhưng ô tô, nhất là xe taxi thường xuyên đậu, đỗ ngay điểm mở dải phân cách này gây cản trở giao thông. Xe cấp cứu muốn chuyển bệnh nhân vào bệnh viện phải chạy vòng hoặc lưu thông ngược chiều một đoạn rất nguy hiểm.

Người dân đã nhiều lần báo cho cơ quan chức năng, nhưng chưa thấy trường hợp nào bị xử lý và ô tô vẫn ngang nhiên đậu đỗ gây cản trở giao thông.

Bên cạnh ô tô dừng, đỗ sai quy định, người dân mong ngành chức năng nên cấm ô tô (trừ xe ưu tiên và xe buýt) đỗ trên đường Hùng Vương đoạn trước Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang, vì hiện tại vỉa hè và một phần lòng đường đã bị rào chắn để thi công dải phân cách, đường rất hẹp, trong khi phương tiện lưu thông qua khu vực này rất đông.

NGUYỄN VINH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here