Trong bảng đề cử MTV Việt Nam không có Sơn Tùng M-TP, vì sao?

0
104

Jack, Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Hoàng Thùy Linh vào bảng đề cử MTV Việt Nam trong khi Sơn Tùng M-TP với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, gây tiếng vang trên thế giới lại vắng mặt…

6 gương mặt được đề cử MTV Việt Nam. (Nguồn: SGGP)

Lý giải điều này, ông Lâm Chí Thiện, Tổng Giám đốc IMC – đơn vị chủ quản kênh MTV Việt Nam, cho biết, ban tổ chức cũng đã mời Sơn Tùng tham gia nhưng anh chưa sẵn sàng vì có những dự định khác trong năm nay và hẹn vào những năm kế tiếp.

Nói về tiêu chí lựa chọn, ông Thiện nói, các ca sĩ được đưa vào danh sách phải hoạt động trên 3 năm, có sản phẩm âm nhạc nổi bật trong năm và thực hiện những hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Sau khi ban tổ chức chọn lựa, chúng tôi mời các ca sĩ tham gia vào danh sách này.

“Qua cuộc bình chọn này, chúng tôi muốn ghi nhận những đóng góp của các nghệ sĩ trong lĩnh vực âm nhạc, đồng thời tạo cơ hội cho các ca sĩ Việt Nam tiếp cận với đấu trường quốc tế, tạo động lực cho họ nỗ lực sáng tạo trên con đường nghệ thuật”, ông Lâm Chí Thiện cho hay.

Cổng bình chọn vòng voting tại Việt Nam chính thức khởi động từ 15h ngày 22/9 và kéo dài đến hết ngày 6/10. Người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho nghệ sĩ đề cử mà mình yêu thích. Mỗi tài khoản khán giả lập ra có thể bình chọn cho nhiều nghệ sĩ và nghệ sĩ nào có tổng lượt bình chọn nhiều nhất sẽ được MTV Việt Nam tiến cử tham dự tranh giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất năm 2020 và những giải thưởng âm nhạc quốc tế khác.

Tuy nhiên, theo đại diện đơn vị giữ bản quyền MTV tại Việt Nam, nếu nghệ sĩ được khán giả bình chọn có lượt vote cao nhưng xét các tiêu chí của sân chơi MTV EMA chưa phải là người phù hợp thì ban tổ chức sẽ tính đến phương án cân nhắc chọn thêm nghệ sĩ phù hợp hơn từ danh sách đề cử.


Hoàng Thùy Linh. (Nguồn: SGGP)


Ca sĩ Jack. (Nguồn: SGGP)


Ca sĩ Amee. (Nguồn: SGGP)


Rapper Binz. (Nguồn: SGGP)


Ca sĩ Đức Phúc. (Nguồn: SGGP)


Ca sĩ gốc Hàn Han Sara. (Nguồn: SGGP)

Phi khanh

Nguồn: https://baoquocte.vn/trong-bang-de-cu-mtv-viet-nam-khong-co-son-tung-m-tp-vi-sao-124427.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here